NEWS

แนะนำเหล่าศิลปินดีเจดาวรุ่งในช่วง RAD Future Champion ประจำเดือนกรกฎาคม 2563 !!!

Aug 04, 2020

ลุยกันต่อเนื่องมาถึงเดือนกรกฎาคมแล้วนะครับ สำหรับศิลปินที่น่าจับตามองในช่วง RAD Future Champion ของเราแต่ละสัปดาห์ งานนี้แน่นอนครับที่เราไม่พลาดจะรวบรวมมาให้คุณผู้ฟังได้ติดตามอ่านกันย้อนหลังได้อีกครั้ง บอกเลยว่ามาครบหลากสไตล์และกำลังอยู่ในกระแสกันด้วย แต่จะมีใครเข้าตาคุณผู้ฟังบ้าง ลองเลื่อนไปเช็คลิสต์กันเลยครับ
 
 
 
1. ALPHA9
 
เปิดประเดิมเดือนกรกฎาคมกันด้วย ชื่อของนาย Artem Stoliarov โปรดิวเซอร์หนุ่มจากรัสเซียที่รู้จักกันในชื่อ "ALPHA9" มาพร้อมกับความ classic progressive trance ให้เราได้เพลินเพลินตามๆ กันครับ ซึ่งนาย ALPHA9 คนนี้เคยสร้างชื่อจากการทำผลงานรีมิกซ์ให้กับซุปตาร์ระดับโลกมาแล้วมากมาย อาทิเช่น Armin van Buuren, Skrillex, Axwell ^ Ingrosso, Halsey, One Republic, London Grammar และ Years & Years เป็นต้นครับ
 
 
ไม่นานนักก็มีแฟนเพลงให้การติดตาม และทำให้ ALPHA9 ได้รับโอกาสในการเล่นประจำที่ไนท์คลับดังอย่าง XS Encore ในลาสเวกัส ตลอดจนได้ขึ้นแสดงบนเวทีใหญ่ระดับโลกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Ushuaia, Creamfields, Ultra, EDC หรือแม้แต่ Tomorrowland ก็ตามทีครับ
 
 
 
2. Jake Tarry
 
ข้ามมาทางฟากของโซน UK กันบ้าง ศิลปินอย่าง Jake Tarry คือหนึ่งหนุ่มที่ตัดสินใจใช้ชีวิตในวงการอยู่ที่ดินแดนดนตรีเต้นรำอย่าง เมืองอัมสเตอร์ดัม ของประเทศเนเธอร์แลนด์ ครับ โดยงานเพลงที่เคยผ่านมือ ก็จัดมาตั้งแต่ electro house มันส์ๆ ตลอดจนไล่เบามาถึง house และ deep future house ที่ฟังง่ายในยุคปัจจุบันด้วยครับ
 
 
ซึ่งแม้งานเพลงจะไม่ได้มีมากมายนัก แต่เปี่ยมด้วยคุณภาพไม่แพ้ศิลปินเบอร์ใหญ่ระดับโลก นั่นจึงทำให้ Jake Tarry ได้มีโอกาสในการแชร์เวทีร่วมกับ Nelly และ Snakehips มาแล้ว อีกทั้งยังได้เซ็นสัญญาปล่อยผลงานกับค่ายใหญ่อย่าง Spinnin' Records อีกด้วยครับ
 
 
 
3. Imanbek
 
ไหนๆ ก็แจ้งเกิดมากับการรีมิกซ์เพลง "Roses" ของแรพเปอร์อย่าง SAINt JHN มาแล้ว ทีม RAD คงจะต้องพาโปรเซอร์หนุ่มจากคาซัค ที่หันมาสร้างคาแรคเตอร์ด้วยปิดบังใบหน้าด้วยหน้ากากขาวคนนี้ มาแนะนำให้คุณผู้ฟังได้ทำความรู้จักกันสักหน่อยแล้วล่ะครับ เพราะนอกจากผลงานชิ้นโบว์แดงที่พูดถึงกันไป ดนตรี deep future house ที่เป็นลายเซนต์ของเขาก็ยังคงปรากฏในอีกหลากหลายงานคุณภาพ เช่น "SAD" ของ Radsster ที่ได้เข้าไปติดอยู่ใน Top100 ของ Apple Music UK มาแล้ว รวมถึงการได้ปล่อยงานเพลง "Dope" ผ่านค่าย Spinnin' Records ออกมาอีกเมื่อกลางปี ก็ทำให้ชื่อของ Imanbek เป็นที่จดจำมากขึ้นอย่างรวดเร็ว
 
 
 
 
4. The Boy Next Door
 
ปิดท้ายกันด้วยนาย The Boy Next Door ที่มักจะมาพร้อมกับจังหวะ moombahton ให้เราได้คึกคักกัน ฟังแล้วก็แอบนึกถึงหน้า Dillon Francis อยู่เบาๆ ซึ่งงานของเขาคนนี้มักจะมีการเติมส่วนผสมของ trap และปิดด้วย hardstyle ในช่วงท้ายเพื่อเป็นการรีด energy ออกให้หมดแม็กแต่ละโชว์ แต่ทว่าในช่วงหลัง เรากลับพบว่า The Boy Next Door เองก็มีงานเพลงที่ฟังง่ายมากขึ้น ความเดือดน้อยลงออกมาเหมือนกัน โดยตัวเขาได้ให้คำนิยามเอาไว้ว่าเป็นดนตรีแบบ sexy beat & female friendly tune ด้วยล่ะครับ
 
 
ซึ่งหากจะให้ชี้เป้าแล้วล่ะก็ ขอแนะนำไปที่การร่วมงานกับ Kris Kross Amsterdam และหนุ่ม Conor Maynard ในเพลง "Whenever" ที่โกยยอดสตรีมสูงกว่า 250 ล้านครั้ง อีกทั้งยังพุ่งไปนั่งอันดับที่ 1 ได้ใน iTunes Top 100 ในช่วงเวลาเพียงแค่ 20 ชั่วโมงเท่านั้น อีกด้วยล่ะครับ
 
 
 
เรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม