NEWS

คอนเฟิร์ม! 'Tron 3' เริ่มเดินหน้างานสร้างแล้ว พร้อมได้ Daft Punk กลับมาทำดนตรีประกอบอีกครั้ง

Jul 09, 2020

ภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟสุดล้ำ ‘Tron: Legacy’ ของผู้กำกับ Joe Kosinski ได้รับการคอนเฟิร์มว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนงานสร้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับได้ดูโอ้หุ่นยนต์ Daft Punk กลับมารับหน้าที่ทำดนตรีประกอบให้อีกครั้ง

โดยภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2010 จากค่าย Disney ซึ่งทั้งสองสมาชิกของ Daft Punk ได้ปรากฎตัวบนจอ พร้อมกับรับหน้าที่ประพันธ์ดนตรีประกอบ กำลังจะมีภาคต่อออกมาอย่างแน่นอน ยืนยันโดย Mitchell Leib ประธานฝ่ายเพลงและดนตรีประกอบของ Walt Disney Studios

Leib เผยข่าวดังกล่าวในรายการพอดแคสต์ ‘Light The Fuse’ ที่พูดคุยกันเกี่ยวกับภาพยนตร์ชุด ‘Mission: Impossible’ โดยแย้มว่าเขาได้พบกับผู้จัดการของ Daft Punk อย่าง Paul Hahn เป็นการส่วนตัว และกล่าวว่า “ตอนนี้ เรากำลังดูการสร้างภาคต่อของ Tron [Legacy] เรากำลังทำ Tron 3 กันครับ” นอกจากนี้ เขายังเผยอีกว่าบทภาพยนตร์นั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว และเรียกมันว่า “เป็นบทระดับปรากฎการณ์สุดๆ เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง”
 


ส่วนกรณีที่โปรเจคดังกล่าวต้องใช้เวลานานหลายปีในการได้ไฟเขียวสร้างภาคต่อ Leib กล่าวว่า “ในขณะที่เวลายังไม่เหมาะสมที่จะทำมันเมื่อหลายปีก่อน ผมคิดว่าตอนนี้เวลาของมันได้มาถึงแล้ว และเราก็ได้เรียนรู้บทเรียนมากมายจากภาพยนตร์ภาคก่อน”

เขาเสริมอีกว่า “สิ่งที่ถูกต้องและสิ่งแรกที่จะทำคือการนำ Daft Punk กลับมาอีกครั้ง และดูว่าพวกเขาอยากที่จะรีเทิร์นด้วยหรือไม่ เรายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครจะมากำกับ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Joe Kosinski จะกลับมาและทำอีกภาค มีหลายสิ่งที่ต้องอยู่ในที่ที่เหมาะสมครับ”
 


เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Daft Punk เพิ่งเจรจาการรับหน้าที่ทำเพลงประกอบให้กับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่ของผู้กำกับชั้นครูอย่าง Dario Argento ในชื่อ ‘Occhiali Neri’ นับเป็นผลงานเรื่องแรกของ Argento ในรอบ 8 ปีอีกด้วย
 

 

ที่มา NME

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม