NEWS

Charli XCX ใช้เวลาช่วงกักตัวอย่างคุ้มค่า คลอดซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ ''forever''

Apr 10, 2020

ป็อบสตาร์สาวสัญชาติอังกฤษ Charli XCX ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ ‘how i’m feeling now’ (ชื่อเบื้องต้น) ซึ่งเธอเริ่มลงมือทำขณะกักตัวอยู่ที่บ้าน ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยซิงเกิ้ลมีชื่อว่า “forever” ตามข่าวประชาสัมพันธ์ สาว Charli ใช้เวลาในการแต่งซิงเกิ้ลนี้ภายในสองวันที่ผ่านมาเท่านั้น และเธอยังรับหน้าที่โปรดิวซ์ร่วมกับ A. G. Cook และ BJ Burton อีกด้วย รับฟังได้ด้านล่าง:
 


ในส่วนของภาพปกซิงเกิ้ล “forever” นั้น สาว Charli ได้มอบหมายงานให้กับศิลปินสามคนในการออกแบบเวอร์ชั่นของตัวเอง ได้แก่ Seth Bogart จากวง Hunx and His Punx, Caroline Polachek และ Regards Coupables โดยเธอเผยว่า “ฉันเป็นแฟนตัวยงของศิลปินทั้งสามคนค่ะ และการร่วมมือกันทำอาร์ตเวิร์คเช่นนี้เป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับฉัน ฉันชอบไอเดียที่ว่าภาษาวิชวลสำหรับโปรเจคนี้สามารถตีความได้โดยการที่มีใครสักคนรู้สึกถึงดนตรี เพลงและอารมณ์ที่สร้างขึ้นเป็นแนวทางในการสร้างสรรค์ผลงาน และทุกก็สิ่งเป็นไปได้”

ภาพปกฉบับ Seth Bogart:
 


ภาพปกฉบับ Caroline Polachek:
 


ภาพปกฉบับ Regards Coupables:
 


สาว Charli ประกาศอัลบั้ม ‘how i’m feeling now’ พร้อมกับแชร์พรีวิวสั้นๆของซิงเกิ้ล “forever” เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (6 เมษายน) และยังบอกอีกว่าเธอตั้งใจที่จะปล่อยอัลบั้มออกมาในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ หลังจากเพิ่งเปิดตัวอัลบั้มก่อนหน้าอย่าง ‘Charli’ ไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน
 

 

ที่มา Pitchfork
เรียบเรียง RadRadio Team

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม