NEWS

Billie Eilish เดินหน้าสานต่อความสำเร็จ เริ่มทำอัลบั้มชุดที่สองแล้ว!

Mar 17, 2020

สาวน้อยมหัศจรรย์ Billie Eilish ได้เริ่มทำอัลบั้มชุดที่สองแล้ว ตามคำให้สัมภาษณ์ล่าสุดของพี่ชายอย่าง Finneas O’Connell

โดยพี่ชายของ Eilish ซึ่งเป็นทั้งโปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงร่วม สำหรับผลงานที่ผ่านมาของเธอ ได้เผยว่าขณะนี้ทั้งสองกำลังเดินหน้าทำผลงานชุดใหม่ ถัดจากอัลบั้มเดบิวต์อย่าง ‘WHEN WE ALL FALL ASLEEP, WHERE DO WE GO?’ ที่เพิ่งคว้ารางวัลอัลบั้มแห่งปีจากเวที Grammy Awards ครั้งล่าสุดมาครองได้สำเร็จ
 


“เราเริ่มทำอัลบั้มชุดใหม่กันแล้วครับ และผมคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่เราทำได้คือการหลุดพ้นจากทางของเราเอง” Finneas เผยกับสื่อ Vulture “อัลบั้มชุดแรกนั้นค่อนข้างบริสุทธิ์ในความตั้งใจ เราไม่ได้ความหวังว่าจะทำอัลบั้มที่ถูกโปรดปราน เป้าหมายเดียวของเราคือการทำอัลบั้มที่เราชอบ และเอาไปเล่นสด ผมคิดว่านั่นคือทั้งหมดที่เราจะทำในวินาทีนี้ สิ่งอื่นๆทั้งหมดเป็นแค่ผลข้างเคียงเท่านั้น คุณไม่สามารถตั้งเป้าหมายสำหรับสิ่งเหล่านั้นได้หรอก”

เมื่อปีก่อน เขาเคยออกมาเผยว่าในอัลบั้มชุดใหม่ แฟนๆจะได้เห็น Eilish มุ่งหน้าไปในทิศทางใหม่แนว “ทดลอง” พร้อมเสริมว่ามันจะช่วยให้เธอ “พัฒนา” ซาวด์ของตัวเองอีกด้วย

โดยเขาให้สัมภาษณ์กับ Billboard ที่งานประกาศรางวัล American Music Awards ว่า “ผมคิดว่าตอนนี้ ในอัลบั้มชุดที่สอง มีเรื่องราวมากมายที่เรารู้สึกว่าเรายังไม่ได้เล่าครับ”
 


“เราแค่พยายามจะเล่าสิ่งเหล่านั้นทั้งหมด และเรากำลังทำการทดลองเล็กน้อย ผมคิดว่าถ้าคุณไม่พยายามเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆบ้าง คุณก็จะไม่พัฒนาไปไหน ดังนั้นผมคิดว่าเราแค่พยายามที่จะโอบกอดทุกสิ่งที่เราภูมิใจในดนตรีของเรา ด้วยการทดลองอะไรใหม่ๆ และส่งมอบในสิ่งที่ผู้คนคาดหวัง”
 

 

ที่มา NME
เรียบเรียง RadRadio Team

เนื้อหาทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม