NEWS

รวมไลน์อัพศิลปินสายแดนซ์สุดปังที่งาน Summer Sonic 2019!

Jun 18, 2019

เคยมอบโชคให้กับบรรดา Raver ได้ไปมันส์กันมาก็หลายงาน คราวนี้ทีม RAD ขอต้อนรับครึ่งปีหลังด้วยงานใหญ่กันบ้างล่ะครับ บอกเลยว่าใครที่กำลังอยากจะไปเปิดประสบการณ์ทางดนตรีในต่างประเทศไม่ควรพลาดควรประการทั้งปวง เพราะตอนนี้เราได้มีภารกิจใหญ่ "BEC-Tero Radio Let's Go Tokyo" ที่จะพาคุณไปมันส์กันกับเทศกาลดนตรีระดับโลก Summer Sonic 2019 ถึงกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศอันสุดยอดทั้งเรื่องโปรดักชั่นส์ มิตรภาพ วัฒนธรรมที่แตกต่าง ให้คุณได้เบรคชีวิตที่วุ่นวายไปโดดลืมแก่กันแบบฟรีๆ ฟินๆ ที่สำคัญไลน์อัพศิลปินที่ยกโขยงกันมาก็มีหลากหลายแนวและเป็นชั้นแนวหน้าทั้งสิ้น แต่ในวงการเพลงแดนซ์อิเล็กทรอกนิกส์จะมีใครกันบ้าง คุณผู้ฟังก็เลื่อนไปเชคลิสต์กันเลยครับ
 
1. Zedd
 
 
 
ถือเป็นตัวท็อปแถวหน้าของวงการเพลงแดนซ์อิเล็กทรอนิกส์คนหนึ่งที่เพียบพร้อมด้วยความสามารถทางดนตรี โดยหนุ่ม Zedd ก็เคยได้พิสูจน์ผลงานมาไว้แล้วมากมาย จนได้รางวัลการันตีคุณภาพอย่าง Grammy Awards ควบด้วยรางวัลจากเวที Billboard และ iHeartRadio Music Awards ในปี 2019 นี้มาหมาดๆ แค่นั้นยังไม่พอ ล่าสุดเขายังได้ก้าวไปร่วมงานกับป็อบสตาร์สาวระดับโลกอย่าง Katy Perry ในผลงานอัลบั้มชุดใหม่อีกด้วยล่ะครับ
 
 
2. The Chainsmokers
 
 
แม้ว่าพวกเขาทั้งคู่กำลังจะเดินทางมาทัวร์อัลบั้มใหม่ "World War Joy" ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ทักทายกันในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้แล้ว แต่สำหรับใครที่รู้สึกว่าอยากจะปลดปล่อยอารมณ์แบบจัดเต็มในรูปแบบของงานเทศกาลดนตรีบ้าง งานนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจที่จะให้คุณได้มันส์ไปกับเพลงใหม่ๆ ของพวกเขาในบรรยากาศที่สุดยอด พร้อมกับโปรดักชั่นส์ระดับโลกด้วยล่ะครับ
 
 
 
3. Disclosure
 
 
 
เพิ่งจะประกาศคัมแบ็กกันมาเมื่อปลายปีที่แล้วนี้เอง สำหรับสองหนุ่มพี่น้อง Disclosure ที่มาพร้อมกับงานดนตรีกลิ่น house, future garage และ synth pop ที่มีสไตล์ คราวนี้พวกเขากลับมาพร้อมกับเพลงใหม่จากสตูดิโออัลบั้มที่ 3 ที่เตรียมจะเปิดตัวในอีกไม่นานนี้ ถือว่าเป็นโอกาสอันดีมากๆ ที่จะได้ยลโฉมพวกเขาอีกครั้งหลังจากห่างหายจากบ้้านเราไปเมื่อปี 2016
 
 
4. Alan Walker
 
 
 
นับว่าเป็นดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มที่มีความโดดเด่นทั้งสไตล์ดนตรีและคาแรคเตอร์ล้ำสมัย สำหรับนาย Alan Walker ที่เพิ่งจะเปิดตัวอัลบั้มแรก "Different World" และการเดินสายทัวร์ Aviation ในต่างประเทศมาไม่นาน งานนี้ชาว Walker ทั้งหลายก็เตรียมบินลัดฟ้าไปฉลองความสำเร็จเพลงดังอย่าง "Faded" ที่โกยยอดวิวทะลุ 2 พันล้าน รวมถึงซิงเกิลใหม่ "On My Way" ที่ได้สาวน้อย Sabrina Carpenter มาร่วมฝากเสียงประกอบเกมส์สุดฮิตอย่าง PUBG อีกด้วย
 
 
5. Flume
 
 
 
นับนิ้วดูแล้ว ต้องบอกว่าไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะได้ชมโชว์ของนาย Flume ดีเจและโปรดิวเซอร์สัญชาติออสเตรเลีย ที่มาพร้อมกับสไตล์ future bass และ electronica ที่มีความเฉพาะตัว ซึ่งแต่ละครั้งที่มาทำการแสดงในบ้านเรานั้นก็ไม่เคยทำให้แฟนเพลงต้องผิดหวัง  ที่สำคัญเขาเพิ่งจะได้ร่วมงานกับวงอินดี้จากอังกฤษอย่าง London Grammar พร้อมปล่อยเพลงใหม่อย่าง "Let You Know" ออกมาเมื่อไม่กี่วันนี้ด่้วย ดังนั้นใครที่รำพึงดังว่าอยากจะฟินไปกับดนตรีของเขา ไม่ต้องคิดนานแล้วล่ะครับ
 
 
6. R3hab
 
 
 
สำหรับสายมันส์ทั้งหลายก็เตรียมไปเพิ่มเอเนอร์จี้กันได้กับนาย R3hab โปรดิวเซอร์หนุ่มชาวดัตช์ ที่แม้จะแอบบินมาทักทายแฟนเพลงในบ้านเรากันบ่อยครั้ง แต่แน่นอนว่าทุกโชว์ที่เกิดขึ้นก็เรียกเหงื่อและความประทับใจให้อยู่เสมอๆ และเมื่อไม่นานมานี้ เขาก็เพิ่งส่งผลงานใหม่ที่ได้ร่วมงานกับ A Touch Of Class ในเพลง "All Around The World (La La La)" เข้าไปครองพื้นที่ใน Global Hit Top 100 มาแล้วด้วยล่ะครับ
 

 
 
 
 
แปลและเรียบเรียงโดย DJ Thung, DJ Domie RadRadio.FM
 
เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด
 

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม