NEWS

ความป๋า!! Porter Robinson จัดใหญ่ ซื้อตั๋วคอนเสิร์ตของตัวเอง 100 ใบมอบให้แฟนเพลงแบบฟรีๆ

Feb 06, 2019

ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวอเมริกัน Porter Robinson ซึ่งกำลังจะมีโชว์ Virtual Self ที่ Shrine Auditorium ในแอลเอวันพฤหัสบดี และวันเสาร์ที่ 7, 9 กุมภาพันธ์นี้ ก่อนวันประกาศรางวัลแกรมมี่ 2019 ในค่ำคืนวันอาทิตย์ ซึ่งทั้งสองคืนได้เปิดขายบัตรเข้าชมจำนวนทั้งหมด 10,000 ใบ แบ่งเป็นคืนละ 5,000 ใบ

หลังจากนั้นไม่นาน โชว์คืนที่สามได้ถูกเพิ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่คราวนี้ Robinson ได้เปลี่ยนสถานที่จัดจาก Shrine เป็นโกดังเล็กๆในดาวน์ทาวน์ของแอลเอ วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ และสามารถรองรับผู้เข้าชมได้ราวๆ 800 เท่านั้น ซึ่งหลังจากที่เปิดขายบัตร แฟนๆก็พากันแห่ซื้อจนหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่นาที แต่ก่อนที่จะเปิดขายบัตรไปนั้น ทาง Robinson ได้ล็อกบัตรไว้จำนวน 100 ใบเพื่อมอบให้กับแฟนๆแบบฟรีๆอีกด้วย โดยโพสต์ประกาศผ่านทวิตเตอร์ของเขาว่า
 


“ผมรู้ว่าบัตรรอบนี้น่าจะแย่งกันยากจริงๆ ดังนั้นผมจึงเองซื้อไว้ก่อน 100 ใบก่อนที่มันจะถูกขายหมด เพื่อทำให้แน่ใจว่าผู้คนที่หลงรักในดนตรีพวกนี้ สามารถมาชมได้จริงๆครับ โปรดแท็คใครซักคนที่รู้ตัวว่าเป็นคนรักที่จะฟังดนตรีแนว trance / hardtechno / jungle / hardcore / speedcore / virtual self ได้ติดต่อกันต่อเนื่อง 3 ชั่วโมงด้วยนะครับ”

โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปตอบกลับใต้ทวีตของ Robinson เพื่อแสดงความประสงค์ได้ตั้งแต่ตอนนี้ ซึ่งผู้โชคดีทั้ง 100 คนจะถูกคัดเลือกโดยตัวเขาเองอีกด้วย

 

 

ที่มา YourEDM
เรียบเรียง RadRadio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด