NEWS

สุดเศร้า!! หนึ่งในทีมผู้ออกแบบเวทีให้กับเทศกาล Tomorrowland ถูกประกาศว่าล้มละลายแล้ว

Feb 04, 2019

หลายคนคงทราบกันดีว่าเทศกาลสำหรับคนรักดนตรีอิเลกทรอนิกส์ระดับโลกอย่าง Tomorrowland นั้น เป็นงานที่ขึ้นชื่อในเรื่องของโปรดักชั่นต่างๆที่เน้นความยิ่งใหญ่อลังการ ซึ่งจำเป็นต้องทุ่มงบประมาณมหาศาลเลยทีเดียว แต่กลับกลายเป็นว่าทีมงานที่มีหน้าที่รับผิดชอบในส่วนสำคัญนี้ ไม่ได้มีเส้นทางที่ลงเอยด้วยกลีบกุหลาบไปซะทุกราย เพราะล่าสุด มีรายงานเผยออกมาว่าหนึ่งในทีมงานดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบเวทีให้กับเทศกาลแห่งนี้อย่าง Neverland Themepark Projects ถูกประกาศว่าได้ล้มละลายไปเรียบร้อยแล้ว!!
 


โดยรายงานระบุว่า Neverland Themepark ซึ่งถูกประกาศว่าได้ล้มละลายไปแล้วนั้น จะไม่สามารถให้บริการกับ Tomorrowland และงานอื่นๆในอนาคตได้อีกต่อไป และในคำแถลงของ Kurt Heerman ผู้ก่อตั้งโครงการ Neverland ยังกล่าวว่าพวกเขาไม่ได้ดิ่งลงเหวโดยไม่มีการต่อสู้แต่อย่างใด

"เราขอแจ้งให้คุณทราบว่าโครงการ Neverland Themepark Projects จะไม่สามารถเดินหน้าได้อีกต่อไป ขอขอบคุณสำหรับปีแห่งความร่วมมือและความไว้วางใจที่มีต่อกัน ข้อความฉบับนี้มาพร้อมกับความตระหนักดีว่า ทีมงานทั้งหมดของเราได้ต่อสู้จนถึงวินาทีสุดท้ายแล้วจริงๆ แต่เนื่องจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เราจึงถูกบังคับให้ปิดประตูของ Neverland อย่างเด็ดขาด เราต้องขออภัยอย่างยิ่งสำหรับความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นกับคุณด้วยครับ"

แต่ถึงอย่างนั้น โฆษกของเทศกาล Tomorrowland ก็ได้ออกมารับรองกับแฟนๆว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น จะไม่ส่งผลกระทบต่องานโปรดักชั่นอันยิ่งใหญ่ของเทศกาลที่กำลังจะถูกจัดขึ้นอย่างแน่นอน โดยเธอกล่าวว่า “เราทำงานร่วมกับผู้ออกแบบจำนวน 12 เจ้าด้วยกัน ซึ่ง Neverland ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ เพราะ เวทีหลักนั้นซับซ้อนเกินกว่าจะสร้างโดยผู้สร้างชุดเดียว”

 

 

ที่มา YourEDM
เรียบเรียง RadRadio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด