NEWS

แนะนำเหล่าศิลปินดีเจดาวรุ่งในช่วง RAD Future Champion ประจำเดือนมกราคม 2562!!!

Feb 02, 2019

เข้าสู่ศักราชใหม่ในปี 2562 นี้ แน่นอนครับว่าทีม Rad ของเราเองก็ยังไม่ลืมที่จะทำหน้าที่พาศิลปินดาวรุ่งที่มีความสามารถโดดเด่น ควานหาเพชรในตม มาแนะนำให้คุณผู้ฟังได้ทำความรู้จักกันอย่างต่อเนื่องในช่วง Rad Future Champion กันเช่นเคย ซึ่งหากใครที่พลาดการติดตามฟังทางหน้าไมค์ไปก็ไม่ต้องเสียใจครับ เพราะตอนนี้เราได้นำเรื่องราวของพวกเขามาฝากกันอีกครั้งแล้ว โดยตลอดทั้งเดือนมกราคมนี้ก็มีอยู่ด้วยกัน 4 รายชื่อ 4 สไตล์ดนตรีที่มีความแตกต่างเฉพาะตัว ถ้าพร้อมแล้วเลื่อนลงไปทำความรู้จักกับพวกเขากันเลยดีกว่าครับ
 
 
 
1. Infuze
 
เริ่มต้นศักราชใหม่กันด้วยเรื่องราวของนาย Infuze ศิลปินจากนิวยอร์กที่มาพร้อมกับสไตล์ดนตรีเฉพาะตัวที่มีกลิ่นของ Future bass, Trap เข้ามาผสมผสานกับเสียงสินธิไซเซอร์ที่โดดเด่น จนถูกให้คำจำกัดความไว้ว่า "Futuristic Electronic Music" ซึ่งปัจจุบันนี้ Infuze เองก็สามารถพิสูจน์ผลงานจนได้รับการยอมรับปล่อยเพลงกับค่ายใหญ่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Armada Deep หรือ STMPD RCRDS ของเจ้าหนู Martin Garrix ก็ไม่ปาน
 
 
 
 
2. TOKiMONSTA
 
ตามมาด้วยศิลปินสาวดาวรุ่งคนแรกของปีอย่าง Jennifer Lee หรือที่รู้จักกันในชื่อ "TOKiMONSTA" โปรดิวเซอร์จากลอสแองเจลิสที่คร่ำหวอดในวงการมามากกว่า 10 ปี พร้อมกับเลือกที่จะแตกต่างด้วยซาวด์เท่ๆ ฉีกกระแสตลาด อย่าง Instrumental hip hop และ Electronica ที่โดนใจ จนทำให้เธอได้มีผลงานกับหลากหลายค่ายเพลง ไม่ว่าจะเป็น Young Art, Brainfeeder, Art Union และ Ultra เป็นต้น
 
 
ปัจจุบันผลงานของ TOKiMONSTA มีปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกันมากมาย ตั้งแต่ปี 2014 ไม่ว่าจะเป็นงานรีมิกซ์ ซิงเกิล รวมถึงอัลบั้มเต็มมากถึง 5 ชุด ซึ่งล่าสุดเธอยังได้มีรายชื่อเข้าชิงรางวัลสาขา "Best Dance/Electronic Album" จากเวทีใหญ่ Grammy Awards 2019 อีกด้วยล่ะครับ
 
 
 
3. Illyus & Barrientos
 
ต่อกันด้วยสองหนุ่มดูโออย่าง Illyus & Barrientos จากเมืองเมืองกลาสโกว์ ประเทศสก็อตแลนด์ ถือเป็นคู่หูที่ผลิตงานเพลงสไตล์ Tech House ที่มาพร้อมกับ groove ที่น่าจดจำ ไม่น่าเบื่อจำเจ ซึ่งทุกวันนี้ผลงานของทั้งคู่ก็ได้รับการการันตีด้วยค่ายเพลง house ระดับบิ๊กมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Glasgow Underground, Toolroom หรือแม้แต่ค่ายตัวพ่ออย่าง Defected Records อีกด้วยล่ะครับ
 
 
สำหรับผลงานของ Illyus & Barrientos ก็มีทั้งการหยิบเพลงตลาดมารีมิกซ์ใหม่ให้ออกรสชาติของตัวเองอย่าง "Promises" ของ Calvin Harris, "Go All Night" ของ Gorgon City, "Make Luv" ของ Jay Pryor เป็นต้น ตลอดจนงานเดี่ยวชิ้นล่าสุดอย่าง "Shout" ก็กำลังได้รับความนิยมมากอยู่ในขณะนี้เช่นกัน
 
 
 
4. Pink Panda
 
ปิดท้ายกันด้วยรายชื่อของสองหนุ่ม Pink Panda ที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์น่ารัก ด้วยการเลือกเครื่องหัวหมีแพนด้ามาสวมใส่สร้างการจดจำให้กับแฟนเพลง ซึ่งนอกจากลุคภายนอกจะดูใสๆ กันแล้ว แนวดนตรีของพวกเขาก็ยังออกรสหวาน ฟังง่าย เพราะเป็นส่วนผสมของเพลง Pop และ Deep, Future House เข้ามาผสมผสาน จนสามารถเติมสีสันให้กับหลากหลายเพลงดังในตลาดได้มีความน่าสนใจมากขึ้นเป็นกอง อาทิเช่น "Finesse" ของ Bruno Mars, "Let You Love Me" ของ Rita Ora, "Electricity" ของ Silk City และ Dua Lipa เป็นต้น
 
 
โดยผลงานของ Pink Panda นั้นเริ่มมีปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ทำความรู้จักกันตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบันนี้ก็ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากทั้งแฟนเพลงและค่ายใหญ่อย่าง Spinnin' Records, Armada Music, RCA Records และอีกมากมายเลยล่ะครับ
 
 
 
 
เขียนและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด