NEWS

Diplo สวนกลับข่าวลือที่กล่าวหาว่าตนเป็นเกย์: ''ความเป็นชายก็คือคุกดีๆนี่แหละ!!''

Jan 23, 2019

ถึงแม้รสนิยมทางเพศจะเป็นเรื่องของสิทธิส่วนบุคคล แต่สำหรับเหล่าคนดังในวงการบันเทิงแล้ว ยังไงก็เลี่ยงให้ถูกจับผิดจากผู้คนไม่ได้อยู่ดี โดยศิลปินรายล่าสุดที่ต้องออกมาสวนกลับถึงการถูกลือว่าเป็นเกย์นั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นดีเจและโปรดิวเซอร์มาดกวนอย่าง Diplo นั่นเอง

ย้อนกลับไปในปี 2016 ที่ Dipo ได้ออกมาเผยว่าถึงมุมรักต่างเพศและรักร่วมเพศของตน แม้แต่ก่อนหน้านั้น เขายังเคยทวีตข้อความว่าตัวเองเป็น “เกย์ครึ่งนึง” อีกด้วย แต่ผ่านมาเกือบ 3 ปีแล้ว ดูเหมือนว่าสิ่งที่ Dipo ได้พูดไว้ก็จะกลับตามรังควาญเขาไม่จบไม่สิ้นซักที ทั้งๆที่โลกของเราก็ไปไกลไหนต่อไหนแล้ว

โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่ Dipo ได้ทวีตข้อความเกี่ยวกับตัวละครสาวขวัญใจหนุ่มๆ Blair Waldorf ในซีรีส์สุดฮิต Gossip Girl ที่รับบทโดย Leighton Meester ก็มาชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยความสงสัยว่า “พวกคุณแน่ใจกันแล้วเหรอ ว่านางเป็นชายแท้อ่ะ?” ก่อนที่ Diplo จะตอบกลับแบบสั้นๆแต่แสบสุดๆว่า “ความเป็นชายก็คือคุกดีๆนี่แหละ”
 

 


คำตอบของ Diplo นอกจากจะเป็นการประณามถึงความเป็นชายในทางที่ผิดอย่างรุนแรงแล้ว ต้องอย่าลืมว่าเขาเป็นดีเจชื่อดังที่เคยมีลูกกับอดีตภรรยาสาว Kathryn Lockhart มาแล้วถึง 2 คน แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ชายที่เปิดกว้างทางความหลากหลายเป็นอย่างมากเช่นกัน เพราะเมื่อปีก่อน เขายังเคยจูบกับแดร็กควีนชาวบราซิลอย่าง Pabllo Vittar ในเอ็มวีเพลง “Então Vai” รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ให้กับดีเจและโปรดิวเซอร์ชาวสีม่วง DJ KANDY ที่ได้เปิดเผยตัวตนเมื่อปีที่แล้วอีกด้วย
 

 

 

ที่มา YourEDM
เรียบเรียง RadRadio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด