NEWS

Disclosure พูดถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่แล้ว ลั่น มีแทร็กหลากคอนเซปให้เลือกเพียบ!

Aug 27, 2018

หลังตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา วงดูโอเพลงเฮ้าส์สุดล้ำ Disclosure ได้กลับมาปล่อยเพลงใหม่รัวๆถึง 5 แทร็ก ให้แฟนๆได้หายคิดถึง ทั้ง ‘Moonlight (Extended Mix)’, ‘Where You Come From (Extended Mix)’ และ ‘Funky Sensation feat. Gwen McCrae’ (Extended Mix), "Love Can Be So Hard" และ "Where Angels Fear To Tread' ล่าสุดดูเหมือนว่าข่าวดีที่แฟนๆต่างรอฟังเกี่ยวกับอัลบั้มเต็มชุดใหม่ก็ได้รับการยืนยันจากทั้งคู่แล้ว

 


ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับนักจัดรายการชื่อดัง Annie Mac ทางช่อง  BBC Radio ทั้งคู่ได้เผยรายละเอียดอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ว่า

“ดูเหมือนว่าตอนนี้พวกเราจะกลับมาแล้วครับ ใช่แล้วครับพวกเราเว้นช่วงมานานเลย ซึ่งแน่นอน 100% แล้วว่าอัลบั้มใหม่อยู่ในช่วงเริ่มทำแล้ว และไม่ว่าเพลงเหล่านี้จะได้ถูกบรรจุอยู่ในอัลบั้มหรือไม่ เราเองก็ยังไม่ทราบ เพราะว่าเราแต่งเพลงออกมากันเยอะมาก เราคิดว่าเราได้รวบรวมไอเดียที่แตกต่างกันประมาณ 80 ถึง 100 ไอเดีย ในปีที่ผ่านมา แต่เราก็ไม่ทราบว่าไอเดียไหนที่สามารถเป็นคอนเชปในอัลบั้มได้บ้างครับ และตอนนี้เราก็กำลังจริงจังกับการนั่งฟังแต่ละแทร็กมากๆ โดยล่าสุด พวกเราเริ่มทำในสเต็ปถัดไป นั่นคือการทำงานในส่วนของเสียงร้องแล้วล่ะครับ”
 


Disclosure ปล่อยสตูดิโออัลบั้มล่าสุดเมื่อปี 2015 ในชุด ‘Caracal’ ซึ่งเป็นสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 หลังจากนั้นในปี 2016 ทั้งคู่ก็ได้ปล่อย EP อัลบั้มชุด ‘Moog for Love’ ซึ่งต้องคอยติดตามกันอย่างใกล้ชิดว่าสตูดิโออัลบั้มชุดใหม่ที่แฟนๆรอคอยนี้จะสามารถปล่อยออกมาภายในปีนี้อย่างที่เคยเป็นข่าวลือหรือไม่

 

 

 

ที่มา YourEDM
เรียบเรียงโดย RadRadio Team

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด