NEWS

ไปกันใหญ่!!! Armin van Buuren ขึ้นโชว์บนบู๊ธดีเจหมุนกลับหัวแบบ 360 องศา ต่อหน้าผู้ร่วมงานนับหมื่น

Jan 30, 2018

ลำพังพูดถึงชื่อของป๋า Armin van Buuren แล้วนั้น หลายคนก็คงจะนึกถึงดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มมาดอบอุ่นคนหนึ่งที่มากด้วยประสบการณ์ในวงการเพลง รวมถึงความสามารถและเทคนิคต่างๆ ที่พิสูจน์ให้แฟนเพลงได้เห็นผ่านเสียงดนตรีและการแสดงมาอย่างยาวนาน ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ที่บรรดาแฟนเพลงต่างพร้อมใจกันยกเขาขึ้นหิ้งเอาไว้อย่างทุกวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ... หลังจากที่ได้ดูโชว์สุดประหลาดด้านล่างนี้ด้วยครับผม
 
ล่าสุดสื่อต่างประเทศรายงานว่า Armin van Buuren ได้ทำการปล่อยวิดีโอรายการ VLOG ตอนที่ 33 ออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามชมกันผ่านเว็บไซต์ Youtube เป็นที่เรียบร้อย โดยในตอนล่าสุดนี้ ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวดัตช์ได้พาแฟนเพลงไปพบกับเบื้องหลังขั้นตอนการทำงานในโชว์ที่คุณอาจไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน เมื่อเขาได้ทำการแสดงอยู่บนบู๊ธดีเจที่สามารถหมุนกลับหัวกลับหางได้แบบ 360 องศากันเลยทีเดียว!!!
 
 
แหล่งข่าวเผยว่าโชว์ดังกล่าวนั้นเป็นส่วนหนึ่งของงาน Vrienden van Amstel งานเทศกาลดนตรีเสกยักษ์ของชาวดัตช์ที่ถูกจัดขึ้นประจำปี ณ ศูนย์การประชุม Rotterdam Ahoy ในเมืองรอตเทอร์ดาม ประเทศเนเธอแลนด์ ซึ่งในปีนี้ถือเป็นการฉลองครบรอบปีที่ 20 ของพวกเขา โดยจะมีการจัดงานยาวนานตลอด 14 วันเต็มด้วยกัน
 
 

Let’s ‘Turn’ the world into a dance floor 😜

โพสต์ที่แชร์โดย Armin van Buuren (@arminvanbuuren) เมื่อ

 
หลังจากที่มีการซักซ้อมกันมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 2-3 เดือน แน่นอนว่าศิลปินดีเด่นของชาวดัตช์อย่างนาย Armin van Buuren เองก็ได้รับเกียรติให้ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ พร้อมกับโชว์สุดตื่นตาที่เขาจะได้เป็นศิลปินคนแรกของวงการที่ต้องยืนอยู่หลังบู๊ธดีเจแบบกลับหัวกลับหางต่อหน้าผู้ร่วมงานกว่า 15,000 คน บอกเลยว่าหลังจากที่ได้ทราบข่าวนี้ปุ้บ ก็ทำเอาแฟนเพลงต่างพากันตั้งคำถามว่า เราจะมีโอกาสได้เห็นการแสดงรูปแบบนี้ จากโชว์ของปรมาจารย์สายทรานซ์คนนี้ อีกครั้งหนึ่งหรือไม่?
 
 
 
 
ที่มา weraveyou.com และ edm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด