-
-
NEWS
Dec 12, 2017 / ดู 1,059 ครั้ง

Tom Swoon ถูกยกเลิกปล่อยเพลงใหม่ พร้อมถูกคุมตัวเข้าห้องขัง หลังก่อเหตุเมาแล้วขับเมื่อสัปดาห์ก่อน!!!

เมื่อสัปดาห์ก่อนเราได้รายงานกันไปแล้วว่า ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวโปแลนด์อย่างนาย Tom Swoon ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างรุนแรงในบ้านเกิด ซึ่งภายหลังการตรวจสอบพบว่า ศิลปินหนุ่มได้มีอาการมึนเมาจากแอลกอฮอล์ในขณะขับรถ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายจากเหตุการณ์ดังกล่าว
 
แหล่งข่าวรายงานว่า หลังจากเหตุการณ์สุดสลดได้เกิดขึ้น นาย Tom Swoon ก็ได้ถูกควบคุมตัวโดยตำรวจท้องถิ่นตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมเป็นต้นมา จนกระทั่งล่าสุดเรามีความเคลื่อนไหวหยิบมาฝากกันเพิ่มเติม
 
 
ล่าสุดสื่อต่างประเทศรายงานว่า เบื้องต้นดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มได้เคยมีกำหนดการปล่อยเพลงใหม่กับทาง Spinnin' Records เมื่อวานนี้ แต่ล่าสุดทั้งตัวอย่างเพลง ภาพปกซิงเกิลต่างๆ ได้หายไปจากเว็บไซต์ของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ รวมถึงช่องทางโซเชียลอื่นๆ อีกด้วย คาดว่าทางค่ายคงจะตัดสินใจทำในสิ่งที่ควรทำด้วยการยกเลิกการปล่อยผลงานดังกล่าวไปก่อนในเวลานี้
 
นอกจากนี้ ตามรายละเอียดทางกฎหมายของโปแลนด์นั้นเผยว่า เขาจะต้องเผชิญกับบทลงโทษด้วยการจำคุกอย่างน้อย 2 ปี หรือสูงสุดไม่เกิน 12 ปี ซึ่งตามรายงานจากโปแลนด์เผยว่า เขาต้องถูกคุมตัวอยู่ในห้องขังเป็นเวลา 2 เดือนนับจากนี้ไป ก่อนจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
งานนี้ดูท่าจะจบไม่สวยเสียแล้ว ยังไงทีม RadRadio.FM ก็อยากจะฝากเรื่องนี้เอาไว้เป็นอุทาหรณ์ในการขับรถแก่ชาวปาร์ตี้ทั้งหลายด้วยนะครับ ดื่มไม่ขับเนอะ
 
 
 
 
ที่มา edmsauce.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด