-
-
NEWS
Jul 11, 2017 / ดู 475 ครั้ง

แนะนำเหล่าดีเจและโปรดิวเซอร์ดาวรุ่งในช่วง 'Rad Future Champion' ประจำเดือนมิถุนายน!!!

หลังจากที่หยิบรายชื่อของพวกเขามาฝากไว้ให้คุณผู้ฟังได้ติดตามกันทางหน้าไมค์ตลอดช่วง Rad Future Champion ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ได้เวลาแล้วที่เราจะต้องสรุปเรื่องราวของดีเจและโปรดิวเซอร์ดาวรุ่งเหล่านี้ให้ได้ติดตามย้อนหลังกันอีกครั้ง ถ้าหากว่าพร้อมแล้ว ลุยกันเลยด้านล่างนี้ครับ
 
 

 

1. Ben Rainey
 
มาเริ่มกันที่นาย Ben Rainey ดีเจและโปรดิวเซอร์จากประเทศอังกฤษ เขาใช้เวลาเพียงแค่ 6 เดือน กับการสร้างชื่อเสียงให้กับผลงานของเขา จนเขาได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของสถานีวิทยุ Kiss FM และ Capital FM ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ และเขายังได้ออกงานต่างๆ แถมเป็นดีเจประจำการตามคลับหลายแห่งในโซนสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ เขายังได้เป็นดีเจซัพพอร์ทให้กับศิลปินระดับแถวหน้าคนอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น Jaguar Skills, Artful Dodger, Tough Love, Tom Zanetti และ Fatman Scoop ส่วนผลงานของเขานั้น เขาได้เคยขึ้นโชว์ในงาน Rise Festival ร่วมกับ Seth Troxler และ Jackmaster & Richy Ahmed อีกด้วย

 

 

 

 

2. Jay Pryor
 
ต่อกันที่นาย Jay Pryor ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวไอร์แลนด์ ที่มีผลงานมากมาย เช่น "All this" ที่มีผู้ชมมากถึง 1 ล้านวิว Teenage Crime ที่มีผู้เข้าชม 4 แสนกว่าครั้ง นอกจากนี้ยังมีเพลง Shankin’ , I know, The One, และ Deeper ซึ่งแนวเพลงของเขานั้นจะออกเป็นสไตล์ House ซะส่วนใหญ่ ซึ่งแน่นอนว่า เขายังมีผลงานรีมิกซ์อื่นๆ อีก ได้แก่ "What We Life For" ที่ได้รีมิกซ์มาจากต้นฉบับ American Authors และมีจำนวนคนฟังมากถึงล้านสตรีม ถัดมาที่เพลง "True" ของ Digital Farm Animals ตามด้วย "I Got You" ซิงเกิลสุดฮิตของสาว Bebe Raxha และผลงานรีมิกซ์ล่าสุดของเขา "Slow Hands" ของ Niall Horan อีกด้วย

 

 

 

 

3. Two Friends
 
มาต่อกันที่ดีเจโปรดิวเซอร์คู่หูอย่าง Two Friends ที่ประกอบไปด้วย Matt Halper และ Eli Sones โดยทั้งคู่เนี่ยเริ่มจากการมิกซ์เพลงกันเล่นๆ ในห้องนอน แต่ใครจะไปรู้ว่าตอนนี้พวกเขาทั้งคู่ได้กลายเป็นดีเจคู่หูคนสำคัญในปี 2017 ไปซะแล้ว ซึ่งทั้งคู่นั้นได้เริ่มฝึกฝนทักษะการมิกซ์เพลงทั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลาย โดยการเอาเพลงของ The Chainsmokers, Alesso, และ Tori Kelly และศิลปินคนอื่นอีกมากมายมารีมิกซ์เป็นแบบฉบับของพวกเขาเอง ซึ่งเพลงแจ้งเกิดของพวกเขาก็คือ "Trap Queen", "I miss you"และ "Mr.Brightside" รวมถึงผลงานใหม่ล่าสุดของพวกเขา "Pacific Coast Highway", "Emily"และ "Out Of Love" โดยผลงานส่วนใหญ่จะมาเป็นแนว Soul House แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น มันก็ยังคงเป็นสิ่งที่ยากแก่การคาดเดา เพราะพวกเขาก็ยังสามารถพลิกแพลงมันไปได้อีกหลายแนว นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมียอดผู้เข้าฟังใน Spotify และ Soundcloud มากถึง 70 ล้านคนด้วยกันและทั้งคู่ยังได้รับรางวัล Award of Independent Excellence ในงาน Hollywood Music In Media Awards อีกด้วย

 

 

 

 

4. Keanu Silva
 
และมาถึงคนสุดท้ายดีเจและโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเยอรมัน Keanu Silva หรือ Julien เขาเริ่มต้นจากการเป็นดีเจในคลับและหลังจากนั้นเขาก็ได้เริ่มทำผลงานเพลง "Pump Up The Jam" ออกมาในปี 2016 สังกัดค่าย Spinnin’ Record และนั่นทำให้เขาได้เข้าสู่วงการเพลงแดนซ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างเต็มตัว นอกจากนั้นเขายังมียอดผู้เข้าฟังผลงานใน Spotify สูงกว่าล้านคนและผู้ฟังใน Souncloud จำนวน 6 แสนกว่าคนด้วยกัน รวมทั้งเพลงดังอย่าง "Children" ที่มีจำนวนผู้ฟังใน Spotify และ Soundclound สูงถึง 1.2 ล้านคนอีกด้วย
 
โดยที่ผ่านเขาเขาได้เคยร่วมงานกับดีเจชื่อดังมาแล้วมากมาย อาทิเช่น Don Diablo, Oliver Heldens, Afrojack, Dimitri Vegas Like Mike, Rehab และ Lucas & Steve เป็นต้น แถมเพลงทั้งสองเพลงของเขายังได้ถูกเล่นในงานเทศกาลดนตรีชื่อดังอย่างงาน Parookaville, Tomorrowland (Belgium & Brasil), EDC และ Sensation ส่วนผลงานของเขาในปี 2017 นี้เขาได้ร่วมงานกับ Mark Villa กับเพลง "Lots To Say" และ "Close To You" ซึ่งเขาได้รับผลตอบรับที่ดีจากบรรดาแฟนเพลง รวมถึงเพื่อนร่วมวงการดีเจชื่อดังก็ตามมาให้การสนับสนุนอีกด้วย เช่น Laidback Luke, Tiësto, Hardwell, Don Diablo, Lucas & Steve, Dimitri Vegas & Like Mike และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

 

 

 

 
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด